ĐỘ ĐÈN GẦM PHÁ SƯƠNG MÙ XE Ô TÔ SIÊU SÁNG

PHƯỚC LỢI AUTO CUNG CẤP LẮP ĐẶT ĐÈN XE Ô TÔ TẠI TP.HCM

Phước Lợi Auto cung cấp lắp đặt các loại đèn xe cho xe hơi chính hãng cho các dòng xe ô tô trên thị trường.L

Lắp đặt bóng đèn tại nơi bảo hành cho Khách Hàng theo nhu cầu.

Với dòng sản phẩm Phước Lợi Auto hoàn toàn kỳ vọng sẽ đem lại một sản phẩm chất lượng nhất. độ bền và chức năng có ích cho người sử dụng.

đèn xe hơi hội tụ

Với một hệ thống đèn xe ô tô hoàn chỉnh cần phải hội tụ đầy cả đèn pha đèn gầm và đèn hậu nhằm cung cấp đầy đủ ánh sáng cho xe khi di chuyển lộ trình. Nếu đèn pha hỗ trợ một cái nhìn toàn diện khi điều khiển xe thì đèn gầm xe ô tô lại có tác dụng riêng biệt vô cùng quan trọng, giúp phá sương mù được coi là đèn sương mù siêu sáng bên cạnh đó hỗ trợ tăng thêm luồng ánh sáng cho đèn pha thành một dải liên tục giúp luồng sáng chiếu rõ nét và rộng hơn, từ đó chúng ta có thể xử lý cũng những tình huống bất ngờ xảy ra hay những vật cản phía trước.

độ đèn gầm siêu sáng hội tụ

Với vai trò quan trọng giúp hỗ trợ tăng thêm luồng sáng như thế, đèn gầm xe hơi thực sự phát huy tác dụng khi bạn đi đường dài, đường mấp mô, trời mưa hoặc đi xe trên vùng đồi núi nhiều sương mù. Vì thế, ngoài việc độ đèn pha ô tô để đảm bảo mục đích di chuyển tốt hơn, giải pháp độ bóng đèn gầm led bi xenon siêu sáng ô tô cũng ngày càng được các chủ xế ưa chuộng.

                                                             thay đèn gầm xe ô tô chiếu sáng hội tụ

Phước Lợi Auto mang đến dịch vụ sản phẩm và mang lại giải pháp cải thiện hơn cho hệ thống chiếu sáng của xe, độ đèn gầm ô tô siêu sáng làm tăng thêm vẻ đẹp hào nhoáng, đẳng cấp cho chiếc xế yêu của bạn. Bắt kịp xu hướng, trên thị trường hiện nay có 2 hình thức phổ biến được nhiều người quan tâm.

Chỉnh độ tụ , sao cho góc trúi và sáng xa nhất

Thay đèn hậu sau cho xe ô tô cho khách hàng.

Phước Lợi Auto Garage
Tel: 0794.373.779 Email: phuocloiauto@gmail.com
Địa chỉ: 104B, Tân Hương, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794.373.779
chat-active-icon