Da bọc trần 5D, 6D, 7D cho các dòng xe ô tô tại Phước Lợi Auto

Da bọc trần 5D, 6D, 7D cho các dòng xe ô tô tại Phước Lợi Auto

Bọc trần xe ô tô sẽ giúp trên xe hơi giúp chiếc xe của bạn trông sang trọng hơn, chống bui bẩn và bảo vệ chiếc xe tốt hơn.
Sản phẩm rất đa dạng với nhiều màu sắc yêu thích mời quí khách hàng liên hệ với chi nhánh phuocloiauto.com gần nhất để được tư vấn tận tình sản phẩm.

bọc trần 6d cho xe ô tô

Màu sắc phong phú, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn màu sắc hợp với nội thất xe. Tăng tính sang trọng, đẳng cấp cho nội thất xe. Cách âm trần xe, giảm được tiếng ồn khi trời mưa lớn hay những nơi quá ồn ào.

Phước Lợi Auto thay bọc trần 6D cho xe Ô tô

Các loại bọc trần dạng da được may cách điệu caro và màu sắc, có những hoa văn kiểu cách có nhiều màu khác nhau đề tạo không gian rộng rãi sang trọng . Được kết dính bằng keo với trần zin của xe đem lại màu hoàn toàn khác.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực xe hơi bọc trần xe ô tô cho hàng khách yên tâm về chất lượng phục vụ của Phước Lợi Auto của chúng tôi là khác biệt chuyên nhiệp.

Phước Lợi bọc trần xe ô tô 5D, 6D, 7D

Bọc trần xe ô tô có các loại 5D, 6D, 7D, màu sắc đa dạng cho lựa chọn và thay bọc trần xe hơi tận nơi phục vụ theo cách chuyên nghiệp tại Phước Lợi Auto.

Phước Lợi Auto bọc trần giá rẻ và cung cấp hàng tận nơi Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng Sản Phẩm liên hệ với chúng tôi có giá tốt.

Phước Lợi Auto Garage
Tel: 0794.373.779 Email: phuocloiauto@gmail.com
Địa chỉ: 104B, Tân Hương, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794.373.779
chat-active-icon