THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS XE Ô TÔ – XE MÁY

Gần Tết thì tỉ lệ tội phạm gia tăng mất cấp xảy ra liên tục để bảo vệ tài sản phải cần có định vị khi đi mua sắm hợp mặt bạn bè kỳ cuối năm thì việc quản lý tài sản là điều khó khăn và mất thời gian việc này hãy để định vị Tracker chúng tôi đảm nhận quý khách chỉ cần vu vi đi mua sắm mà k cần phải lo .

Định vị cao cấp có tính năng ngăn chặn máy phá sóng

Sử dụng qua app chỉ cần một thao tác chạm sẽ hiển thị chính xác vị trí cần tìm một cách nhanh gọn chưa đến một phút

Định vị nhỏ gọn không chiếm diện tích

Thiết bị chống nước và chống nóng

Lắp đặt nhanh trong vòng 15phút

Bạn đang sở hữu một chiếc xế hộp đắt tiền, bạn muốn kiểm soát xe ngay cả khi không ở bên cạnh xe. Giải pháp tối ưu cho bạn là gắn định vị xe hơi, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô vàn các dòng sản phẩm khác nhau khiến bạn phân vân và không biết được đâu là sản phẩm chất lượng mà giá thành lại phù hợp với mình.

0932132537

HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ GPS

CÓ PHẢI BẠN ĐANG CẦN ?

Sản phẩm định vị ô tô xe máy định vị chính xác vị trí

Xem lại hành trình di chuyển của xe

Theo dõi xe mọi lúc mọi nơi

Quản lý xe khi cho mượn, cho thuê dễ dàng

Chống trộm tốt nhất bất cứ lúc nào

Cần 1 thiết bị định vị siêu nhỏ gọn giá rẻ

MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ở ĐÂU GIÁ TỐT ?

Trên thị trường có không ít các loại thiết bị định vị ô tô cho bạn lựa chọn, tuy nhiên để tìm mua được một sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì khá khó khăn và không hề đơn giản. Nếu bạn cũng đang băn khoăn lựa chọn thì hãy đến ngay với sản phẩm định vị ô tô của PHUOCLOIAUTO.

Thiết bị định vị ô tô của PHUOCLOIAUTO không phải là sản phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc mà đây là sản phẩm chất lượng định vị xe máy cũng vậy nhé, đã được kiểm định kỹ càng về tiêu chuẩn chất lượng. Với khả năng chống thấm, chịu được nhiệt độ cao,… giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Thiết bị định vị của PHUOCLOIAUTO sẽ không gây ảnh hưởng tới hoạt động và hệ thống điện của xe. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và đã được đào tạo bài bản đảm bảo lắp đặt thiết bị vừa đúng, vừa đẹp, vừa khó phát.

0932132537
0794.373.779
chat-active-icon