Siêu xe Porsche ấn tượng 100m 3l xăng

Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo sở hữu khối động cơ V8 tăng áp kép và một động cơ điện, cho tổng công suất hơn 680 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. 

Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo mạnh 680 mã lực Sức mạnh của Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo đến từ động cơ V8 bi-turbo công suất 550 mã lực kết hợp cùng một động cơ điện công suất 136 mã lực.
Xe sieu sang moi cua Porsche chi tieu hao 3 lit xang cho 100 km hinh anh 1
Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm nay, Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo thuộc thế hệ thứ 2 của dòng Panamera. Và đây cũng là phiên bản mạnh nhất trong gia đình Panamera.
Xe sieu sang moi cua Porsche chi tieu hao 3 lit xang cho 100 km hinh anh 2
Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo sở hữu khối động cơ V8 tăng áp kép cho công suất 550 mã lực và một động cơ điện công suất 100 kW. Khi cả 2 hoạt động song song sẽ tạo ra công suất tối đa hơn 680 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.
Xe sieu sang moi cua Porsche chi tieu hao 3 lit xang cho 100 km hinh anh 3
Porsche đã trang bị cho Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo hệ thống truyền động mới với ly hợp điện và bộ chuyển số nhanh PDK 8 cấp tốc độ. Ngoài ra, Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo còn được trang bị hệ dẫn động 4 bánh. Nhờ vậy, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và tốc độ tối đa 310 km/h.
Xe sieu sang moi cua Porsche chi tieu hao 3 lit xang cho 100 km hinh anh 4
Khối động cơ điện là hệ thống pin lithium-ion làm mát bằng chất lỏng với công suất 14,1 kW. Pin cao áp tích hợp ở phía sau được sạc đầy trong vòng 6 tiếng đồng hồ thông qua bộ sạc thông thường công suất 3,6 kW. Nếu sử dụng bộ sạc tùy chọn công suất 7,2 kW thì pin sẽ được sạc đầy chỉ trong 2,4 giờ.
Xe sieu sang moi cua Porsche chi tieu hao 3 lit xang cho 100 km hinh anh 5
Chủ nhân của Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo có thể quản lý quá trình sạc pin thông qua bộ đếm thời gian Porsche Communication Management hoặc ứng dụng Porsche Connect dành cho điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh Apple®Watch.
Xe sieu sang moi cua Porsche chi tieu hao 3 lit xang cho 100 km hinh anh 6
Khi hoạt động độc lặp, khối động cơ điện cho phép xe di chuyển quãng đường 49 km. Khi mức năng lượng pin cạn dần, Panamera sẽ chuyển sang chế độ “Hybrid Auto”, phối hợp với động cơ đốt xăng.
Xe sieu sang moi cua Porsche chi tieu hao 3 lit xang cho 100 km hinh anh 7
Ngoài các chế độ Sport và Sport Plus quen thuộc trên dòng Panamera, Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid Sport Turismo còn có thêm các chế độ lái đặc biệt là E-Power, Hybrid Auto, E-Hold và E-Charge.  Những chế độ lái này mang đến khả năng tiêu thụ nhiên liệu rất ấn tượng, chỉ 3,0 lít/100 km.
0794.373.779
chat-active-icon