MÀN HÌNH DVD ANDROI XE Ô TÔ

Màn hình androi là sản phẩm càng ngày phổ biến, đáp ứng các tính năng cao cấp như kết nối internet 4G, phục vụ xem video, nghe nhạc, giải trí, dẫn đường vietmap s1, kết nối camera hành trình, camera lùi,……

Màn hình androi cắm sim 4G giúp thay đổi cách sử dụng thời gian lái xe hiệu quả, không chỉ hỗ trợ quá trình lái xe thêm đơn giản, an toàn mà còn là một thiết bị giải trí đa phương tiện hiện đại, mang lại không giang nội thất sang trọng , thẩm mỹ.

LIÊN HỆ

MÀN HÌNH XE INNOVA 2008

LIÊN HỆ

MÀN HÌNH XE KIA MORNING

LIÊN HỆ

MÀN HÌNH XE KIA MORNING

LIÊN HỆ

MÀN HÌNH XE FORTUNER 2014

LIÊN HỆ

MÀN HÌNH XE KIA MORNING 2016

LIÊN HỆ

MÀN HÌNH XE SEDONA 2019

LIÊN HỆ

MÀN HÌNH BMW M4

LIÊN HỆ

MÀN HÌNH XE HONDA HRV 2020

CHỨC NĂNG CỦA MÀN HÌNH ANDROI XE Ô TÔ

Giải trí mọi lúc mọi nơi, với đa dạng các kênh Youtube, Tivi online, nghe nhạc, xem video, nghe sách nói,….giúp cho việc lái xe trở nên thú vị và sử dụng hiệu quả thời gian.

An toàn và tiện dụng, giúp tận hưởng các tiện ích chỉ đường, nghe gọi điện thoại, bật camera, mở video, nhạc,….bằng cách ra lệnh giọng nói, mà không cần thao tác bằng tay.
Tích hợp đầu đủ cách thiết bị và ứng dụng trên nền tảng internet 4G và Bluetooth,bao gồm: bản đồ, camera, điện thoại, youtube, facebook,zalo, tivi, mp3,…..

Thẩm mỹ hơn cả màn hình zin theo xe, do việc lắp đặt không ảnh hưởng đến kết cấu và các mặt nạ được sản xuất riêng cho từng dòng xe tương thích với bảng điều khiển và taplo.

Lắp đặt dễ dàng và đơn giản, do đã được trang bị đầy đủ các dây tín hiệu và jack cắm tương thích với jack zin của xe, cam kết không cắt – nối bất kỳ chi tiết nào.

Mức chi phí phù hợp so với việc sở hữu một sản phẩm tương đương với giá trị của một chiếc điện thoại thông minh và được sử dụng mọi tiện ích hữu dụng trên xe

TOP 1 MÀN HÌNH ANDROI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

1. DVD ANDROI ZESTECH
2. DVD ANDROI WINMAX
3. DVD ANDROI WINCA
4. DVD ANDROI JETECK

PHUOCLOI AUTO chuyên cung cấp lắp đặt màn hình chính hãng, với các thương hiệu hot nhất hiện nay, kỹ thuật chuyên nghiêp, có kinh nghiệm lâu trong nghề, có nhận lắp đặt tận nơi miễn phí khi khác hàng yêu cầu.

MÀN HÌNH MAZDA CX5 2016

MÀN HÌNH XPANDER

MÀN HÌNH FORTE

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt màn hình DVD ANDROI cho ô tô, vui lòng liên hệ Hotline 0794.373.779 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất.

ĐẶC BIỆT KHÔNG BÁN OLED

0794.373.779
chat-active-icon