Độ đèn XENON chuyên nghiệp

Gọi ngay 01214.3737.79

Độ bi xenon cho ô tô, xe hơi không quá xa lạ với những chuyên gia “độ xe” hiện nay. Nhưng nó lại khiến cho những chủ xế yêu thích và sẵn sàng lắp đặt để thể hiện độ sành điệu và sang chảnh của chiếc xe

Lắp đặt đèn bi xenon hay để halogen nguyên bản

Đặc điểm của đèn XENON :

Đèn bi-xenon không có dây tóc như các loại đèn halogen hay đèn wonfram, thay vào đó là hai bản cực điện đặt trong khí trơ xenon, được bao bọc bằng bình thuỷ tinh thạch anh. Bóng xenon sẽ được bao bọc bởi một projector bên ngoài.

Đèn bi Xenon

Tuy nguyên lý hoạt động HID hết sức đơn giản, nhưng để chế tạo được sản phẩm hoàn chỉnh, nhà sản xuất phải tuân thủ những yêu cầu kỹ thuật hết sức khắt khe. Một trong những yêu cầu đó là khí xenon phải hoàn toàn tinh khiết, nếu không, chúng ta sẽ được một quả pháo chứ không phải là một chiếc đèn. Chi phí cho công nghệ tinh chế xenon là nguyên nhân chính làm cho đèn bi-xenon vẫn là xa xỉ phẩm.

“Tiền nào của nấy”, khi sở hữu chiếc xe được trang bị hệ thống đèn pha bi-xenon, người sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm vì những tính năng vượt trội của bi xenon so với đèn halogen nguyên bản.

– Đầu tiên, tuổi thọ gấp 10 lần so với halogen do dây tóc của đèn halogen rất dễ bị đứt bởi hiện tượng va đập trên đường, còn đèn bi-xenon chỉ có hai bản điện cực được cố định bởi lớp vỏ thạch anh.

– Tiếp đến, đèn bi-xenon là do không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng – tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống – mà còn cho cường độ sáng cao hơn gấp 2-3 lần.

– Góc chiếu sáng của đèn bi xenon rộng hơn đèn halogen, khoảng từ 3 làn đường đến 6 làn đường.

– Ánh sáng từ bóng Xenon chiếu qua projector ̣(gương cầu ) sẽ giúp hội tụ ánh sáng tốt hơn làm cho đèn cos luồng sáng rộng và mạnh cho nhưng không gây chói mắt cho xe ngược chiều, giúp chiếu sáng lề đường tốt hơn; đèn pha có luồng sáng rộng và tập trung; giúp lái xe an toàn hơn trên những đoạn đường vắng;

Ngoài những ưu điểm về mặt kỹ thuật, HID thu hút dân mê “độ” xe ở sự phong phú và đa dạng về màu sắc, tất cả đều rất thời trang và nổi bật.

“Công nghệ” độ đèn bi xenon, projector HID

Khi nhắc đến độ đèn xe ô tô người ta cũng không thể không nhắc đến độ đèn bi-xenon hay còn gọi là Projector Lens, HID ô tô – Giải pháp tăng sáng cho đèn ô tô .

Đặc điểm:

– Độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản (khoảng 1000%).
– Ánh sáng rất đẹp, có mặt cắt cắt đi phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang.
– Các bi xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc (2 đèn pha nguyên bản + 2 đèn pha của bi-xenon), nếu độ vào bên pha thì khi bật cos sẽ có 4 đèn cos sáng cùng 1 lúc (2 đèn cos nguyên bản + 2 đèn cos của bi-xenon).

Thử nghiệm Bi Xenon lên Audi

Sáng vượt trội
Bật pha
Xenon trên audi

Phước Lợi Auto rất đa dạng về các loại bi khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn. Những mẫu bi, projector thông dụng hiện nay: bi (gương cầu )Audi Q5 OEM, bi Audi Q5 tháo xe, Bi projector FX35, Bi RX 350, bi tháo xe Lexus RX350, Bi Morimotor H1… Những mẫu bi xịn của chúng tôi còn nguyên vỏ để khách hàng có thể tự cắt nên về chất lượng rất đảm bảo.

Ngoài ra các chủ xế còn thỏa sức sáng tạo kết hợp đèn bi xenon với những yếu tố khác : vòng angel eye , các cụm moudule xi nhan, các dải led mí khối, led mí hạt, dải LED Oblock, Qblock,…. làm cho chiếc xe trở nên sang trọng và sành điệu hơn

Bạn đang có những ý tưởng độ đèn của riêng mình mà chưa thực hiện được? hay bạn đang muốn có những mẫu độ đèn cực đẹp – cực độc của chúng tôi? Hãy đến với Phước Lợi Auto để được tư vấn đầy đủ và phục vụ nhiệt tình nhất.

Phước Lợi Auto tự hào là đơn vị chuyên lắp đặt đèn và độ đèn Xenon Hồ Chí Minh. Cam kết uy tín và nhanh chóng giá cả phải chăng cho tất cả các phương tiện khi khách có nhu cầu.

– Dịch vụ độ đèn Xenon ở TP.HCM : tại Quận 1, tại Quận 2, tại Quận 3,  tại Quận Phú Nhuận, tại Quận Thủ Đức, tại Quận Bình Tân, tại huyện Củ Chi, tại huyện Nhà Bè, tại huyện Cần Giờ, tại huyện Bình Chánh, tại Quận 4, tại Quận 5, tại Quận 6, tại Quận 7, tại Quận 8, tại Quận 9, tại Quận 10, tại Quận 11, tại Quận 12, tại Quận Gò Vấp, tại Quận Tân Bình, tại Quận Tân Phú, tại Quận Bình Thạnh,..vv

Gọi ngay 01214.3737.79