Độ đèn bi Xenon Led siêu sáng

Gọi ngay 0794.373.779

Tại sao nên thay đèn bi xenon cho đèn halogen nguyên bản

Trước tiên, xin nói được nói đôi điều về đặc điểm của đèn bi xenon :

Đèn bi-xenon không có dây tóc như các loại đèn halogen hay đèn wonfram, thay vào đó là hai bản cực điện đặt trong khí trơ xenon, được bao bọc bằng bình thuỷ tinh thạch anh. Bóng xenon sẽ được bao bọc bởi một projector bên ngoài.

 

“Tiền nào của nấy”, khi sở hữu chiếc xe được trang bị hệ thống đèn pha bi-xenon, người sử dụng sẽ cảm thấy yên tâm vì những tính năng vượt trội của bi xenon, projector, HiD so với đèn halogen nguyên bản.

  • Đầu tiên, tuổi thọ gấp 10 lần so với halogen do dây tóc của đèn halogen rất dễ bị đứt bởi hiện tượng va đập trên đường, còn đèn bi-xenon chỉ có hai bản điện cực được cố định bởi lớp vỏ thạch anh.
  • Tiếp đến, đèn bi-xenon là do không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng – tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống – mà còn cho cường độ sáng cao hơn gấp 2-3 lần.
  • Góc chiếu sáng của đèn bi xenon rộng hơn đèn halogen, khoảng từ 3 làn đường đến 6 làn đường.

  • Ánh sáng từ bóng xenon chiếu qua projector ̣(gương cầu ) sẽ giúp hội tụ ánh sáng tốt hơn làm cho đèn cos luồng sáng rộng và mạnh cho nhưng không gây chói mắt cho xe ngược chiều, giúp chiếu sáng lề đường tốt hơn; đèn pha có luồng sáng rộng và tập trung; giúp lái xe an toàn hơn trên những đoạn đường vắng;
  • Ngoài những ưu điểm về mặt kỹ thuật, HID thu hút dân mê “độ” xe ở sự phong phú và đa dạng về màu sắc, tất cả đều rất thời trang và nổi bật.

Độ đèn bi xenon, projector HID tại Phước Lợi Auto

Cam kết:

  • Độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản (khoảng 1000%)
  • Lắp đặt tận nơi. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi : 0794.373.779
  • Bảo hành 3-5 năm
  • Hàng zin cầm chắc
  • Tương thích với dòng điện theo xe

Độ bi xenon cũng rất đa dạng về gói độ đèn bi xenon, loại bi khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn. Những mẫu bi, projector thông dụng hiện nay: bi (gương cầu )Audi Q5 OEM, bi Audi Q5 tháo xe, Bi projector FX35, Bi RX 350, bi tháo xe Lexus RX350, Bi Morimotor H1… Những mẫu bi xịn của chúng tôi còn nguyên vỏ để khách hàng có thể tự cắt nên về chất lượng rất đảm bảo.

Ngoài ra các chủ xế còn thỏa sức sáng tạo kết hợp đèn bi xenon với những yếu tố khác : vòng angel eye , các cụm moudule xi nhan, các dải led mí khối, led mí hạt, dải LED Oblock, Qblock,…. làm cho chiếc xe trở nên sang trọng và sành điệu hơn

Bạn đang có những ý tưởng độ đèn của riêng mình mà chưa thực hiện được? hay bạn đang muốn có những mẫu độ đèn cực đẹp – cực độc của chúng tôi?

Hãy đến với Phước lợi Auto để được tư vấn đầy đủ và phục vụ nhiệt tình nhất.

Độ sáng vượt trội của đèn bi Xenon

Gọi ngay 0794.373.779
0794.373.779
chat-active-icon