Bóng Đèn Xe Hơi – Ô tô

PHƯỚC LỢI AUTO CHUYÊN ĐỘ ĐÈN LED, XENON VÀ CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN CHÍNH HÃNG ZIN NGUYÊN BẢN THEO XE Philip , osram ,denso ,xhp , p6 …

CUNG CẤP GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG 

HOTLINE: 0794 37 37 79

Chuyên lắp ráp đèn zin xe hơi, màn hình dvd xe hơi.

Ở đâu chuyên thay bóng đèn ôtô xe máy siêu sáng giá bao nhiêu rẻ tphcm
Sau một thời gian sử dụng thì bóng đèn xe hơi bắt đầu xuất hiện tình trạng xuống cấp, chiếu sáng kém hơn, không rõ khi chiếu xa, làm mất tầm nhìn, dễ gây tai nạn.

Cần phải đi thay ngay, nhưng trên thị trường bán quá nhiều loại bóng đèn mà không biết chất lượng như thế nào, và bạn mong muốn thay bóng đèn ô tô xe máy siêu sáng có chất lượng tốt , đảm bảo ánh sáng tốt hơn các loại thường. Nhưng ở đâu bán thì chắc hẳn ít người biết.

Phước Lợi  Auto chuyên thay bóng đèn xe ôtô siêu sáng giá bao nhiêu rẻ tphcm ,hàng tốt ,chính hãng theo xe, giá thành rẻ thị trường.

Mang đến các sản phẩm tốt ,hiệu quả cho người dùng. Niềm tin cậy cho các chủ xe.

*** Tính năng của bóng đèn xenon, bóng đèn xe ôtô siêu sáng, HID

1. Sáng hơn: Bóng đèn xenon ô tô, bóng siêu sáng, HID có hiệu suất phát sáng gấp 3 lần bóng halogen, một bóng đèn xenon 35w cho độ sáng tương đương halogen 100w

2. Bền hơn: Bóng xenon, bóng siêu sáng, HID bền gấp 10 lần bóng halogen, do không có dây tóc dễ bị đứt nên bóng xenon ít bị ảnh hưởng bởi rung động. Tuổi thọ mỗi bóng xenon là 3500 giờ.

3. Một ưu điểm nữa của bóng xenon, bóng đèn xe ôtô siêu sáng , HID là do không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên không những tiết kiệm năng lượng tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống mà còn cho cường độ ánh sáng cao hơn gấp 2-3 lần.

4. Tiếp đến, công nghệ HID tăng tính an toàn cho bạn khi lái xe trong đêm, đặc biệt ở những nơi không có đèn chiếu sáng công cộng, do loại đèn này phát ra nhiều ánh sáng trắng xanh, rất giống với ánh sáng ban ngày, giúp người lái dễ dàng quan sát với hình ảnh rõ nét, sâu và đậm hơn.

Cung cấp các loại màn hinh dvd xe hơi, film cách nhiệt xe hơi, loa sub, camera hành trình, các loại đèn xe hơi,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0794.373.779
chat-active-icon